Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH BẰNG CÁCH NÀO?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website http://dogovietphat.com . Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu)để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Cơ sở sản xuất đồ gỗ Việt Phát

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Việt Phát tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng trưng bày sản phẩm Việt Phát, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của Việt phát, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ VIỆT PHÁT

Địa chỉ META Địa chỉ Hà Nội: Tầng 2 số 32B Lạc Trung – Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 04.39878622 – 0945391886. Thời gian phục vụ: Từ 8h – 20h30 hàng ngày
2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Việt phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội , nhân viên Việt Phát sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Việt phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên Việt phát mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *