About Us

VIỆT PHÁT SẢN XUẤT
  • Thùng rượu gỗ sồi
  • Bom rượu
  • Chậu ngân chân
  • Bồn tắm gỗ


Thùng rượu gỗ sồi

Loại thùng rượu phải là những thùng rượu gỗ sồi chất lượng tốt nhất được chọn lọc. Để cho ra những sản phẩm Cực tốt tới khách hàng của chúng tôi.

Bồn tắm gỗ

Là đơn vị sản xuất Bồn tắm gỗ. Việt Phát xin cảm ơn các anh chị cơ sở spa, massage đã tin dùng và gắn bó trong nhiều năm qua.

Nội thất trang trí

Để có phong cách nội thất phù hợp, Việt Phát đã làm gia công các sản phẩm cung ứng cho các đối tác thi công thiết kế nội thất cho khách hàng. Trân trọng và chào mời đối tác mới trong thời gian tới.

Chậu ngân chân

Không chỉ cung cấp cho spa, chúng tôi cung cấp lượng lớn cho khách hàng lẻ, và các tiệm nail. Như khu vực Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Sapa, Đà nẵng …

Ngựa kéo bom rượu

Ngựa kéo bom rượu là loại sản phẩm đặc trưng, cung cấp cho các siêu thị và các cửa hàng bán rượu trên toàn quốc.

Lightbox

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque rutrum pellentesque imperdiet. Nulla lacinia iaculis nulla.
0
+
Khách hàng
0
Năm hoạt động
0
Loại sản phẩm
0
Tỉnh thàn phố

Đồ gỗ VIỆT PHÁT là ai?

Tập thể đội ngũ cơ sở sản xuất đồ gỗ Việt Phát mong muốn sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng. Tuy sản phẩm làm từ thủ công nhưng chúng tôi cảm kết tất cả các sản phẩm đều được bảo hàng đúng cam kết. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đảm bảo quý khách an tâm sử dụng sản phẩm.

Thùng gỗ sồi
100%
Chậu Ngâm chân
85%
Phòng xông hơi
75%
Bàn trà
85%